Về chúng tôi

Là một trong những Công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế và giải pháp công nghệ.  Hơn 12 năm hoạt động kinh doanh, Komelek thực sự đã trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế và giải pháp công nghệ. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Komelek không ngừng nâng cao năng lực hoạt động. “Cung cấp giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng” là phương châm Komelek mong muốn đem đến cho quý khách hàng xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Với phong cách làm viêc chuyên nghiệp, đội ngủ kỹ sư, nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Đến với Komelek, Quý khách hàng sẽ an tâm về các sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi luôn nâng cao khả năng đáp ứng về chất lượng, thời gian, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ hậu mãi lâu dài; và còn thể hiện trong cách nói, cách làm, sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật, luôn biết nuôi dưỡng trách nhiệm của mình đối với Quý khách hàng và cộng đồng.

Bên cạnh nhập khẩu và phân phối, Komelek còn bán xuất khẩu ra thị trường nước ngoài: Japan, Malaysia, Hong Kong, Cambodia … Komelek thực sự là cầu nối hiệu quả giữa các Nhà cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ hàng đầu trên thế giới với các Nhà sản xuất trong nước.